Làm thế nào để từ bỏ bóng đá

Thời điểm tốt nhất để từ bỏ bóng đá là vào cuối mùa giải – sau tất cả các trận đấu cúp và Giải vô địch châu Âu, hay World Cup. Sau đó, tránh các tin tức chuyển nhượng và tin tức bóng đá nói chung.

“Quá muộn, mùa giải đã bắt đầu rồi.” Tôi nghe bạn nói.

Giữ suy nghĩ đó đi. Vậy là hai tuần nữa là vào mùa giải. Bạn đã bỏ bao nhiêu thời gian cho trò chơi? Bạn có thích những ngày cuối tuần được thả lỏng trong mùa hè không? VÂNG. nó bắt đầu với các triệu chứng cai nghiện, nhưng chúng đã qua và bạn tiếp tục phần đời còn lại của mình. Có lẽ Thế vận hội London đã giúp dễ dàng hơn.

Chúng ta không thể quay ngược đồng hồ; vì vậy hãy dừng lại càng sớm càng tốt. Bạn chờ đợi càng lâu thì thách thức càng lớn. Lắng nghe kết quả sẽ làm suy yếu quyết tâm của bạn – hãy tránh chúng. Khi mong ông park hang seo  muốn xem hoặc nghe bản xem trước trận đấu trở nên mạnh mẽ, hãy tập trung vào lý do chính khiến bạn muốn từ bỏ bóng đá. Đừng nghe những phân tích sau trận đấu. Có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn thay đổi tờ báo mà bạn đọc nếu nó đặc biệt hướng về bóng đá.

Không có chuyện bạn bè thảo luận về bóng đá, vì vậy hãy kiên nhẫn lắng nghe mà không cần bình luận. Đừng bao giờ có thái độ phán xét cao siêu, hoặc cố gắng chuyển đổi họ sang cách suy nghĩ mới của bạn. Mong đợi được đem ra làm trò cười và chấp nhận nó một cách hài hước.

Khi được hỏi tại sao bạn lại chọn từ bỏ bóng đá, hãy đưa ra một lời giải thích trung thực. Bạn sẽ thấy rằng ít người sẽ không hiểu lý do của bạn, bất kể đó là gì. Theo thời gian, nhiều người sẽ ngưỡng mộ và thậm chí ghen tị với lập trường của bạn.

Thực hiện một sở thích, đặc biệt là một sở thích bạn luôn muốn nhưng không bao giờ có thời gian. Bắt đầu một chương trình tập thể dục hoặc tham gia một môn thể thao. Cảm giác tự hài lòng sẽ lớn hơn nhiều so với bất kỳ cảm giác hài lòng nào khi xem người khác chơi một môn thể thao.

Hãy tính xem hiện tại bạn đang tiết kiệm được bao nhiêu tiền và đối xử phù hợp với bản thân và gia đình. Giá vé theo mùa có thể trả cho một kỳ nghỉ.

Hãy sử dụng internet để tìm hiểu những trợ giúp ngoài kia. Nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy những người cùng chí hướng mà bạn có thể trao đổi động viên. Bằng cách khuyến khích người khác và chia sẻ kinh nghiệm, bạn sẽ không cảm thấy đơn độc. Hãy sử dụng nó như một lối thoát cho bất kỳ sự thất vọng nào mà bạn có thể cảm thấy.